Dầu dừa giúp nuôi móng và bàn tay của bạn tốt hơn
15/11/2019

3 cách giúp dáng mũi cao tự nhiên không phải ai cũng biết

3 cách giúp dáng mũi cao tự nhiên không phải ai cũng biết

Làm sao để không cần phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn sở hữu chiếc mũi cao thanh thoát? Học hỏi và ghi chú ngay vào sổ những tuyệt chiêu khiến mũi cao tự nhiên.

Thật phiền vì mọi thứ đều hoàn hảo ngoại trừ chiếc mũi thấp và cánh mũi lại to, có nên nhờ đến “dao kéo” không? Nếu bạn đang nghĩ hoặc do dự như vậy thì nhanh ghi lại bí kíp khiến chiếc mũi cao hơn và thanh thoát hơn ngay tại nhà nào.

Theo khoa học nghiên cứu, bình thường, cấu trúc mũi được xây dựng dựa trên sụn mũi và chính phần này sẽ quyết định mũi của bạn cao hay thấp. Ngoài ra, cơ thể hay chính xác là những bộ phận trên cơ thể sẽ bị biến dạng theo thời gian vì những tác động vật lý. Dựa theo những thông tin này, ta cũng có thể thay đổi được cấu trúc mũi khi tác động vật lý mỗi ngày.

Hô biến mũi cao tự nhiên nhờ bài tập massage cho mũi

Massage cho mũi là cách làm khá phổ biến, tuy nhiên cần phải thực hiện thường xuyên và lâu dài mới có thể thấy được hiệu quả.

Massage nhẹ nhàng để mũi gọn và cao hơn

– Bạn có thể áp dụng những bài tập massage đơn giản và có thể thực hiện bất cứ đâu để chiếc mũi trở nên “tây” hơn.

– Cách 1: Bạn có thể dùng ngón cái đẩy đầu mũi lên cao sau đó dùng hai ngón tay đặt hai bên cánh mũi và vuốt mạnh, lặp lại khoảng 10 lần.

– Cách 2: Bạn có thể dùng ngón trỏ và ngón cái vuốt mạnh vào mũi theo hướng lên trên, thực hiện nhiều lần.

Hô biến mũi cao tự nhiên hơn bằng thìa

Tưởng chừng như không liên quan nhưng chiếc thìa dùng để ăn hàng ngày lại thực sự có thể giúp chiếc mũi cao hơn, không những thế mà còn với những động tác vô cùng đơn giản.

– Bạn chuẩn bị ngay 2 chiếc thìa nhỏ và một chút nước nóng và thực hiện theo các bước sau đây nhé.

– Bước 1: Bạn hãy nhúng hai chiếc thìa vào nước nóng (không cần phải nước sôi) tầm 5 phút sau đó rút thìa ra và lau khô.

– Bước 2: Từ từ dùng bụng thìa ép vào 2 bên cánh mũi mà miết nhẹ nhàng hướng xuống cánh mũi.

– Bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút mỗi ngày để thực hiện động tác đơn giản này là sẽ sớm có được chiếc mũi như ý mà không hề đau đớn hay sợ bất cứ biến chứng gì.

Mũi cao và nhỏ tự nhiên bằng cách ép mũi

Lỗ mũi được cấu thành rất đặc biệt với các cơ khỏe nên cần phải có bài tập với lỗ mũi để có thể thay đổi được dáng chung của mũi. Vậy cùng chúng tôi bắt đầu bài tập cách làm mũi cao và nhỏ lại với 4 bước sau:

Tập hít thở bằng mũi khi dùng 2 ngón tay đè nhẹ lên cánh mũi

– Bước 1: Đặt nhẹ nhàng ngón giữa của 2 tay lên 2 bên sống mũi hoặc ép mũi bằng một ngón tay từ phía trước và hít thở sâu.

– Bước 2: Bắt đầu thực hiện vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống, ép sát hai lỗ mũi và cánh mũi, nên vuốt theo chiều từ trên xuống dưới và tránh làm theo chiều ngược lại, và không nên vuốt mạnh để tránh gây ra tổn thương bên trong mũi.

Tìm hiểu kỹ hơn về nâng mũi cao tự nhiên với dịch vụ thẩm mỹ mũi an toàn và tiết kiệm nhất hiện nay.

30 PHÚT TỎA SÁNG CÙNG SÀI GÒN QUEEN

Địa chỉ : 781/C5-C7, Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10 , TPHCM

Email : 30phuttoasang@gmail.com

Website : 30phuttoasang.vn

Hotline : 093 800 63 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *