chăm sóc móng
CHĂM SÓC MÓNG
08/08/2018

SƠN MÓNG GEL

sơn móng gel

SƠN MÓNG GEL LÀ GÌ ?

Chắc hẳn một cô gái hiện đại sẽ không xa lạ với dịch vụ Sơn Móng Gel. Đây là một hình thức sơn móng bằng loại màu gel có khả năng giữ lâu hơn, bóng bẩy hơn màu sơn thông thường. Nó giúp cho bạn có đôi bàn tay xinh đẹp, bóng sáng trong ít nhất 2 tuần đến 1 tháng, khỏi cần bận tâm móng có nứt hay không khi gội đầu, rửa bát hay giặt giũ áo quần.

sơn gel 30p tỏa sáng

CÁCH PHÁ SƠN GEL

Nếu không mua được dung dịch lau sơn gel chuyên dụng, bạn có thể dùng acetone nguyên chất 100% (nhưng nó không dịu nhẹ bằng loại chuyện dụng đâu). Hãy dùng một miếng bông gòn thấm đẫm dung dịch này, đặt lên móng tay, rồi lấy giấy bạc quấn đầu ngón tay vào, sau đó có thể dùng thêm một chiếc khăn bông quấn bên ngoài toàn bộ bàn tay để ủ, giúp sơn nhanh tan hơn.
Tùy vào loại sơn gel bạn dùng mà quá trình ủ này có thể kéo dài từ 15 phút đến 1 tiếng. Khi lớp sơn gel tự nứt hoặc trượt ra, hãy lấy dụng cụ đẩy da có đầu bịt cao su để đẩy hết lớp sơn này ra khỏi móng, tuyệt đối không dùng giũa móng tay để cạo lớp sơn đi. Sau đó, hãy dùng dầu dưỡng (có thể chỉ cần dùng dầu olive) để massage, phục hồi độ ẩm cho móng.

GIÁ CẢ

sơn gel 30p tỏa sáng

Giá vẽ móng gel khoảng 150.000-300.000 đồng/bộ tùy độ khó và chất lượng của mỗi salon. Trong khi nếu sơn móng thường thì bạn chỉ cần tự lau vài phút ở nhà là xong.

ĐỒ BỀN

Sau khi vẽ móng gel, bạn có thể thoải mái làm việc nhà, nhặt rau, rửa bát, gội đầu mà không sợ sơn bong tróc. Đây là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tạo vẻ chỉn chu cho đôi bàn tay trong những chuyến du lịch dài hạn.

sơn móng gel

Comments are closed.